Bánh gạo cải bó xôi và bí đỏ Kewpie với thành phần chính gồm bột ngô, bột bí đỏ, cải bó xôi...cung cấp nhiều chất xơ và canxi vừa là món ăn phụ được các bé yêu thích đồng thời hỗ trợ tiêu hóa cho trẻ nhất là những bé kén ăn rau. Sản phẩm được sản xuất tại Nhật Bản, dành cho các bé trên 9 tháng tuổi.
Bánh ăn dặm Kewpie dạng vòng, giòn tan, bổ sung chất xơ và canxi cho bé
- Thành phần: Bột ngô, lúa mì trắng, bột khoai tây, bột bí đỏ và bột rau cải bó xôi, canxi
- Bánh gạo được sản xuất bằng phương pháp hiện đại bậc nhất, đáp ứng đủ mọi tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm khắt khe của Nhật Bản. Đặc biệt, hương vị đặc trưng truyền thống của rau củ vẫn được giữ nguyên trong từng miếng bánh giòn tan.
- Thời hạn sử dụng: 12 tháng kể từ ngày sản xuất. Hạn sử dụng được in trên bao bì
Hướng dẫn sử dụng:
- Sử dụng ăn trực tiếp, dùng cho trẻ trên 9 tháng tuổi.
- Khi chưa ăn quen, lúc cho bé ăn có thể cho thêm nước. Có thể cho ăn bánh và uống nước ấm hoặc trà gạo.
Lưu ý: Phải quan sát và chú ý theo dõi khi trẻ ăn quen hẳn và ăn một cách thành thạo. Khi đang cõng trẻ hay cho trẻ ngủ, không được cho ăn vì dễ gây mắc trong cổ họng.
- Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp. Bánh rất dễ bị hút ẩm nên sau khi mở túi cần đóng chặt miệng túi và ăn sớm.
- Khối lượng tịnh: In trên bao bì sản phẩm
- Xuất xứ: Nhật Bản
Thông tin dinh dưỡng của bánh
Công ty thực phẩm Kewpie được sáng lập bởi Ông Nakashima Touichiro vào năm 1919 tại Nhật Bản. Với sản phẩm chủ lực là xốt Mayonnaise, cùng với nhãn hiệu hình ảnh búp bê Kewpie đã nhanh chóng được ưa.......Xem thêm